Đăng ký thành lập công ty ở đâu?

 Đăng ký thành lập công ty ở đâu?

Để xác định được bạn cần đăng ký thành lập công ty ở đâu? trước tiên bạn phải định hình loại hình kinh doanh của mình, có rất nhiều loại hình mà bạn có thể đăng ký kinh doanh. Nếu bạn muốn chọn một trong các loại hình Công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân thì địa chỉ để bạn thực hiện đăng ký thành lập công ty là tại sS kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp bạn đặt trụ sở chính. Ở các loại hình công ty này bạn sẽ đóng thuế doanh nghiệp, thuế VAT (khấu trừ), thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân (nếu có) và một số thuế khác căn cứ vào hoạt động của công

                                                 Công ty TNHH SIOLAW- Tổng đài tư vấn 0833898088

 Lưu ý khi đăng ký thành lập công ty:

Bạn muốn thành lập Công ty thì tiến hành thủ tục nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở kế hoạch đầu tư các tỉnh, thành phố trong trường hợp địa chỉ kinh doanh không nằm trong các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Riêng đối với những trường hợp có địa điểm kinh doanh nằm trong khu công nghiệp, khu chế xuất bạn cần phải liên hệ với ban quản lý các khu công nghiệp khu chế xuất đó để thực hiện các thủ tục theo yêu cầu.

xem thêm: Dịch vụ luật sư Sio Law

  Liên hệ dịch vụ đăng ký thành lập công ty ở đâu?

Với những tổ chức, cá nhân lần đầu tiếp cận với thủ tục, hồ sơ đăng ký thành lập công ty sẽ cảm thấy có rất nhiều băng khoăn. Có quá nhiều công đoạn như:  chọn tên doanh nghiệp, bạn sẽ không biết chọn như thế nào cho phù hợp và được chấp nhận, và còn các thủ tục phức tạp liên quan đến đăng ký ngành nghề và mã hóa ngành nghề… những công việc này nếu thực hiện không chính xác sẽ làm cho bạn mất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu, ngoài ra nó cũng làm cho chi phí thành lập công ty tăng lên đáng kể. Hãy liên hệ với Luật Sio Co., Ltd để tiết kiệm tối ưu những chi phí đó.