Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp, rất nhiều doanh nghiệp muốn bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp. Hồ sơ để thực hiện bổ sung ngành nghề không có nhiều nhưng bạn tuyệt đối phải thực hiện một cách chính xác. Bạn vẫn chưa biết làm mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Mẫu quyết định bổ sung ngành nghề kinh doanh
                                               Công ty TNHH SIOLAW- Tổng đài tư vấn 0833898088

Tham khảo: Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty 

Thay đổi ngành nghề kinh doanh là việc doanh nghiệp đang trong quá trình hoạt động có những thay đổi về ngành nghề kinh doanh khác với ngành nghề kinh doanh ban đầu đã ghi trong hồ sơ doanh nghiệp tại thời điểm ban đầu thực hiện đăng ký kinh doanh với cơ quan có thẩm quyền.

Cho nên trong quá trình hoạt động mà doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh của mình, cần đăng ký thay đổi lại ngành nghề với cơ quan có thẩm quyền, cơ quan có thẩm quyền kiểm tra xem xét và cập nhật lại thông tin ngành nghề của doanh nghiệp trong hồ sơ doanh nghiệp.

Đây là thủ tục bắt buộc của doanh nghiệp khi thay đổi ngành nghề kinh doanh, khi thực hiện thông báo thay đổi ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp sẽ phải chịu mọi trách nhiệm về quyết định của mình, nếu không thực hiện thủ tục này với cơ quan có thẩm quyền thì doanh nghiệp có thể bị xử phạt vi phạm theo quy định của pháp luật.

Khuyến nghị của Công ty TNHH SIOLAW

Bài viết trong lĩnh vực trên được chuyên gia của Công ty TNHH SIOLAW thực hiện không nhằm mục đích thương mại.

Bài viết có tham khảo kiến thức từ những nguồn tin cậy khác nhau và mang quan điểm của cá nhân tác giả.

Vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, vui lòng liên hệ Công ty TNHH SIOLAW qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 0833898088 để được giải đáp mọi thắc mắc.