Quy định về việc đăng công bố thông tin doanh nghiệp

Quy định về việc đăng công bố thông tin doanh nghiệp

      Bạn sẽ bị xử phạt nếu không đăng công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Để tránh việc bị xử phạt đáng tiếc Tư vấn Luật Sio khuyến nghị tới quý doanh nghiệp hãy lưu tâm đến bước này trong tiến trình thành lập doanh nghiệp.

Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành thì trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng công bố thông tin lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Mức phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Bộ Tài chính là 300.000 đồng/ 1 lần đăng công bố thông tin.

xem thêm : cá nhân thành lập công ty cần những điều kiện gì

Nếu doanh nghiệp của bạn không thực hiện bước đăng công bố lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Thì sẽ bị xử phạt từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng và buộc phải thực hiện đăng công bố theo điều 26 nghị định 50 ngày 1/6/2016 của chính phủ.

Vì vậy, để tránh trường hợp vi phạm quy định trên, sau khi thành lập doanh nghiệp, bạn cần phải làm ngay thủ tục đăng công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Công ty tư vấn Luật Sio, với gói A thành lập doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm và hoàn toàn yên tâm về an toàn pháp lý. Khi Lựa chọn gói A thành lập công ty (với tổng chi phí chỉ 2.399.000 đồng), các bạn sẽ nhận được những kết quả sau:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp + Dấu tròn công ty

– Giải trình với cơ quan thuế

– Tư vấn đặt in hóa đơn

           

                                                  Công ty TNHH SIOLAW- Tổng đài tư vấn 0833898088

 1. Thông báo đăng tải mẫu dấu lên Cổng thông tin đăng ký daonh nghiệp quốc gia
 2. Đăng bố cáo trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia
  4. Khắc dấu chức danh
  5. Tặng 01 dấu: sao y bản chính, dấu bán hàng qua điện thoại,đã thu tiền, đã chi tiền hoặc đã thanh toán..
  6. Lập sổ thành viên / cổ đông
  7. Thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu & hướng dẫn sử dụng hóa đơn
  8. Cử nhân viên hướng dẫn khai thuế

Ngoài ra, trong trường quý khách hàng chưa có người làm kế toán Tư vấn Luật Sio sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để công ty chủ động trong việc kê khai thuế (Tránh vướng mắc không đáng có khi làm việc với cơ quan thuế). Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số văn phòng: 024 39533666 (Giờ hành chính) hoặc hotline: 083.389.8088 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trân trọng!