THỦ TỤC THAY ĐỔI, BỔ SUNG NGÀNH NGHỀ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Bạn đang lo lắng về thủ tục thay đổi bổ sung ngành, nghề đăng ký kinh doanh. Luật Sio Co., Ltd sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về hồ sơ cũng như quy trình tiến hành thủ tục bổ sung ngành, nghề. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn luật kinh nghiệm của Tư vấn Luật Sio bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý khi công ty muốn kinh doanh lĩnh vực ngành nghề mới theo quy định của pháp luật.

1. Hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những nội dung sau:

–  Thông báo thay đổi nội dung bổ sung, ngành nghề đăng ký kinh doanh (theo mẫu)

–  Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, Biên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

–  Quyết định của CTHĐQT đối với công ty cổ phần, QĐ Chủ tịch HĐTV công ty tnhh 2 thành viên, QĐ của Chủ sở hữu đối với công ty tnhh 1 thành viên.

–  Bản gốc hoặc bản sao Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh, và bản gốc Mã số thuế nếu có (mã số ĐKKD và mã số thuế chưa là một).

–  Giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ trong trường hợp Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp không tự đi nộp được

2. Quy trình nộp hồ sơ bổ sung ngành, nghề ĐKKD:

–  Hồ sơ nộp tại phòng ĐKKD một cửa – Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh, thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính.

–  Phòng Đăng ký kinh doanh căn cứ vào tính hợp lệ của hồ sơ, tiếp nhận và ghi giấy hẹn ngày lấy kết quả kinh doanh.

–  Bạn căn cứ vào phiếu hẹn kết quả, đến ngày lên phòng 1 cửa để nhận kết quả hồ sơ thay đổi. (Thời gian làm việc; sáng 8h-10h, chiều: 13h30- 15h30).

3. Các bước trong dịch vụ tại Tư Vấn Luật Sio

–  Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng theo yêu cầu và đúng với quy định của pháp luật;

– Soạn thảo hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh;

–  Đại diện khách hàng trong việc nộp hồ sơ và theo dõi tiến độ của hồ sơ, sửa đổi bổ sung khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền;

–  Đại diện khách hàng nhận kết quả đăng ký kinh doanh;

Khi quý khách không có thời gian, hoặc cảm thấy thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh quá rườm rà hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp. Hot line: 083.389.8088 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.