THỦ TỤC THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH GIÁ RẺ

Có phải bạn đang lo lắng vì muốn thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ công ty hay bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh…mà không biết làm thế nào? hãy liên hệ với  Luật Sio Co., Ltd chúng tôi luôn tự hào là một công ty nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Hà Nội, và các tỉnh lân cận về việc tư vấn pháp lý.

thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh
                                          Công ty TNHH SIOLAW- Tổng đài tư vấn 0833898088

Để giúp khách hàng tránh bị phạt nặng vì vướng phải những vướng mắc về pháp lý trước và sau khi thực hiện thủ tục dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp, Luật Sio Co., Ltd cung cấp gói dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp giá rẻ đảm bảo thực hiện các thủ tục cần thiết theo đúng quy định của pháp luật.

  Thủ tục thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp

Giống như thủ tục thành lập công ty, bạn cũng sẽ phải hoàn thiện hồ sơ liên quan đến việc thay đổi giấy phép và nộp lên Sở KH – ĐT, sau đó là nhận Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp mới.

Bạn phải làm một bộ hồ sơ thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp theo mẫu hiện hành có chữ ký của Đại diện pháp luật/thành viên/cổ đông.

– Nộp đủ hồ sơ thay đổi giấy phép tại Sở KH-ĐT.

– Trong vòng 7 ngày, Sở KH-ĐT sẽ cấp Giấy chứng nhận ĐKKD mới.

– Sau 7 ngày, Đại diện pháp luật đến Sở KH-ĐT nhận Giấy chứng nhận ĐKKD mới.

       Khi khách hàng có nhu cầu thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ trụ sở doanh nghiệp, thay đổi người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp, (thay đổi giám đốc công ty), bổ sung thêm chức năng ngành nghề kinh doanh, thay đổi vốn điều lệ, và những rắc rối về vấn đề pháp lý liên quan mà không biết làm thế nào, hãy liên hệ với Luật Sio Co., Ltd. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng về mọi thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh đảm bảo sự thay đổi kịp thời cho doanh nghiệp.

Với nguyên tắc kinh doanh: nỗi băn khoăn của doanh nghiệp cũng chính là niềm trăn trở của chúng tôi, nên nếu bạn đang lo lắng về các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 083.389.8088 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7.

Khuyến nghị của Công ty TNHH SIOLAW

Bài viết trong lĩnh vực trên được chuyên gia của Công ty TNHH SIOLAW thực hiện không nhằm mục đích thương mại.

Bài viết có tham khảo kiến thức từ những nguồn tin cậy khác nhau và mang quan điểm của cá nhân tác giả.

Vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, vui lòng liên hệ Công ty TNHH SIOLAW qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 0833898088 để được giải đáp mọi thắc mắc.